CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CƠ KHÍ XÂY DỰNG BÌNH AN

Đầu tiên, Công ty Cổ phần phát triển cơ khí xây dựng Bình An xin gửi đến quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ cho đơn vị chúng tôi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Xây dựng là một trong những mảnh ghép rất quan trọng trong một bức tranh phát triển của một dân tộc. Dù là công cuộc kiến tạo cả một quốc gia hay đơn giản hơn là cấu thành một tổ ấm gia đình, công tác xây dựng vẫn luôn góp mặt và khẳng định được vị trí của mình. Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại, nhu cầu về  kết cấu hạ tầng càng ngày càng lớn để phục vụ việc phát triển chung của đất nước, vị thế của ngành xây dựng nói chung cũng như các đơn vị xây dựng nói riêng càng được ngày càng được khẳng định.

Trong guồng quay phát triển chung của xã hội, đơn vị chúng tôi: Công ty Cổ phần phát triển cơ khí xây dựng Bình An luôn luôn cố gắng và tìm cách để những sản phẩm của đơn vị ngày hôm nay tốt hơn sản phẩm ngày hôm qua. Để làm được việc đó, chúng tôi dựa vào đội ngũ cán bộ, công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp; dựa vào hệ thống máy móc, trang thiết bị luôn được bổ sung và làm mới; dựa vào kinh nghiệm tích lũy nhiều năm cùng với sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Tất cả những yếu tố đó đã dần dần bồi đắp và hình thành lên thương hiệu Bình An CMD đứng vững và phát triển trong thị trường xây dựng trong nước cũng như nước ngoài.

Bình An CMD có gì?

Bình AN CMD hay Công ty Cổ phần Phát triển cơ khí xây dựng Bình An là một đơn vị được thành lập và hoạt động từ năm 2016 đến nay. Chúng tôi là một trong những đơn vị làm việc rất có uy tín trong các ngành nghề thuộc khối ngành xây dựng. Bình An CMD có đủ năng lực hoạt động trong cả mảng thiết kế kiến trúc, kết cấu, thi công công trình dân dụng cũng như công trình công nghiệp, thủy điện cả lớn và nhỏ. Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn là một trong những đơn vị trực tiếp gia công, sản xuất và lắp đặt các sản phẩm kết cấu, mỹ thuật liên quan đến gang, thép… Cụ thể:

Hoạt động liên quan đến tư vấn kiến trúc, kết cấu công trình xây dựng.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư công trình đầy đủ bằng cấp tiêu chuẩn cũng như dày dạn kinh nghiệm thực tế, Bình An CMD sẵn sàng tư vấn cũng như phác họa những ý tưởng của quý khách hàng thành những bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh. Để từ những bản vẽ khởi nguyên đó, quý khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc xây dựng những tòa nhà chọc trời, những khu nhà xưởng quy mô… Hoặc đơn giản chỉ là tổ ấm của chính mình.

Hoạt động xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, thủy điện, giao thông

Không chỉ dừng lại ở hoạt động tư vấn thiết kế, Bình AN CMD còn tham gia trực tiếp vào công tác xây dựng và hoàn thiện công trình xây dựng. Với những máy móc, trang thiết bị hiện đại luôn được cập nhật làm mới cùng hệ thống nhân sự – bao gồm cả kỹ sư cũng như công nhân – hùng hậu và lành nghề, Bình AN CMD sẽ là một đối tác tin cậy của mọi chủ đầu tư khi quý vị có nhu cầu tạo nên những công trình xây dựng mang dấu ấn của riêng mình.

Đơn vị của chúng tôi có đủ năng lực và kinh nghiệm hoàn thiện các công trình từ nhỏ đến lớn: từ các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, nhà xưởng, cầu cống, đường giao thông… cho tới các công trình trọng điểm quốc gia như thủy điện, thủy lợi… Chỉ cần chủ đầu tư có nhu cầu, Bình An CMD sẽ nhiệt thành đáp ứng.

Cơ khí, gia công lắp đặt các cấu kiện gang, thép.

Ngày nay, nhu cầu về thẩm mỹ trong xây dựng càng ngày càng lớn, do đó, các cấu kiện xây dựng càng cần phải được trau chuốt tỉ mỉ, kỹ càng. Và nếu quý khách hàng nỡ yêu thích một bộ cửa mang phong cách hoàng gia Anh hay một bộ lan can cầu thang cầu kỳ, hãy liên hệ trực tiếp với Bình An CMD, chúng tôi luôn biết cách thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ liên quan đến cấu kiện xây dựng của quý khách – đặc biệt là cấu kiện sắt thép nghệ thuật.

Có rất nhiều cách để đưa một thương hiệu trở nên nổi tiếng, tuy nhiên, Bình An CMD lại lựa chọn một cách rất khó khăn để nâng tầm thương hiệu của mình: đó là dựa vào uy tín, chất lượng sản phẩm. Và sau hơn 5 năm hoạt động kinh doanh, sự phát triển vượt bậc cùng sự tín nhiệm của khách hàng đã là minh chứng cho sự lựa chọn của Bình AN CMD.

Với sự cố gắng, kiên trì cùng tinh thần làm việc Hiệu quả – Xây dựng – Trí tuệ – Lòng tin, Công ty Cổ phần phát triển cơ khí xây dựng Bình An sẽ luôn là một đối tác vô cùng uy tín và đẳng cấp. Bình An – Cái tên nói lên tất cả.

Cuối cùng, Bình An CMD xin chúc quý khách hàng, các đối tác luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thành công trong công việc và cuộc sống.